ยกระดับการศึกษาด้วยเครื่องมืออันยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และปลอดภัยของ Google Workspace for Education

เปลี่ยนการทำงานร่วมกันให้เป็นเรื่องง่าย เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการสอน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้กับการเรียนรู้ด้วย Google Workspace for Education ใช้เครื่องมือของเราฟรี หรือจะเพิ่มความสามารถขั้นสูงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในสถาบันของคุณก็ได้

ติดต่อเพื่อขอทดลองใช้งานฟรี 60 วัน

ก้าวทันโลกด้วย Google Workspace for Education

Premium engagement features

คุณลักษณะการมีส่วนร่วมระดับพรีเมียมภายใน Google Workspace for Education Plus มีทั้งการถามตอบแบบโต้ตอบ การทำแบบสำรวจ การแบ่งกลุ่มย่อย และอีกมาก

Student engagement tracking

การวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูงภายใน Google Workspace for Education Plus จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้งาน Classroom เพื่อช่วยจัดการการมีส่วนร่วมของนักเรียนในเชิงรุก

Roster Sync

Google Workspace for Education Plus เปิดใช้งานการซิงค์บัญชีรายชื่อกับ Classroom ได้โดยตรง

Advanced security

ป้องกัน ตรวจจับ และแก้ไขภัยคุกคาม การละเมิด และปิดกั้นสื่อที่ไม่เหมาะสมในเชิงรุกด้วยความสามารถในการจัดการอุปกรณ์และแอปขั้นสูงของ Google Workspace for Education Plus

Originality Reports

ส่งเสริมผลงานที่ไม่ลอกเลียนด้วยรายงานความเป็นต้นฉบับไม่จำกัดใน 15 ภาษา และความสามารถในการตรวจสอบการจับคู่ที่ตรงกันในคลังเก็บงานส่วนตัวของนักเรียนที่ผ่านมา

นักเรียนและนักการศึกษากว่า 170 ล้านคนใช้ Google Workspace for Education

$5 / student / year

Google Workspace for Education มีรุ่นอะไรบ้าง

Google Workspace for Education เปิดให้สถาบันทุกแห่งที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ใช้ Education Fundamentals ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (ฟรี) สำหรับสถาบันที่ต้องการฟีเจอร์ขั้นสูงขึ้น Google มีรุ่นที่เสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ Education Standard, Teaching and Learning Upgrade และ Education Plus

Google Workspace for Education แต่ละรุ่นราคาเท่าไร

Google Workspace for Education Fundamentals เปิดให้สถาบันทุกแห่งที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ใช้ได้ฟรี ส่วน Education Standard, Teaching and Learning Upgrade และ Education Plus เป็นรุ่นที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โปรดติดต่อฝ่ายขาย เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

แต่ละรุ่นมีพื้นที่เก็บข้อมูลแตกต่างกันหรือไม่

ทุกรุ่นมาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 100 TB ที่ใช้ร่วมกันได้ทั้งสถาบัน รุ่น Teaching and Learning Upgrade และ Education Plus มีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมโดยขึ้นอยู่กับจำนวนใบอนุญาตที่ซื้อ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมในแผนภูมิเปรียบเทียบหรือไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ

ฉันจะใช้มากกว่า 1 รุ่นพร้อมกันได้ไหม

ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณจะใช้พร้อมกัน

คุณต้องมีรุ่น Education Fundamentals จึงจะอัปเกรดเป็นรุ่นอื่นได้ (Education Standard, Teaching and Learning Upgrade หรือ Education Plus)

คุณไม่สามารถใช้ Education Plus ร่วมกับ Education Standard หรือ Teaching and Learning Upgrade โดยจะใช้ได้กับ Education Fundamentals เท่านั้น

คุณจะใช้ Education Standard และ Teaching and Learning Upgrade พร้อมกันได้ แม้เราจะเชื่อว่า Education Plus ให้ประโยชน์สูงสุดในบรรดาการใช้รุ่นต่างๆ ร่วมกัน แต่เราก็อยากมอบความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนโรงเรียนให้ได้มากที่สุด

การสมัครใช้บริการ Google Workspace for Education รุ่นที่เสียค่าใช้จ่ายมีระยะเวลานานเท่าใด

Google Workspace for Education แบบเสียค่าใช้จ่ายทุกรุ่นพร้อมให้สมัครใช้บริการเป็นแพ็กเกจรายปี และราคาจะล็อกไว้จนจบระยะเวลาของการสมัครใช้บริการ แต่สถาบันต่างๆ ยังสามารถสมัครใช้บริการ Teaching and Learning Upgrade เป็นรายเดือนได้ด้วย แทนที่จะซื้อแพ็กเกจรายปี